• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
sửa máy bơm – sửa chữa máy bơm

Quy trình cung cấp nước sạch lớn ở New York

Việc thiết lập một chương trình kiểm tra chất lượng nước thường niên là nhằm phát hiện và khắc phục đối với những hộ gia đình đang sử dụng nước có nguy cơ nhiễm chì.

Những thông tin về nguồn gốc nước bị ô nhiễm đã gây ra lo lắng trên khắp nước Mỹ, vậy nên tờ New York Times quyết định tìm hiểu xem nhà cung cấp nước sạch lớn nhất của quốc gia đã làm gì để có thể cung cấp nước sinh hoạt cho hàng triệu người.

New York là một thành phố đông người của nước Mỹ, được mệnh danh là thành phố không bao giờ ngủ với các hoạt động phong phú về thời trang, ăn uống, thương mại,…Chính vì thế hoạt động môi trường ở đây cũng rất được chú trọng.

Quy trình cung cấp nước sạch lớn ở New York

Quy trình cung cấp nước sạch lớn ở New York

Tại New York người ta đã nghĩ ra quy trình cung cấp nước sạch bằng cách bảo vệ nguồn nước tại nguồn. Các lưu vực Catskill và Delaware nằm cách trung tâm thành phố 201 km (125 dặm) về phía Tây Bắc cung cấp hơn 90% nguồn nước của thành phố, 10% còn lại đến từ lưu vực Croton.

Quy-trinh-cung-cap-nuoc-sach-lon-o-New-York-1

Các lưu vực Catskill và Delaware nằm cách trung tâm thành phố 201 km

Việc bảo vệ nguồn nước của thành phố bắt đầu bằng công tác bảo vệ nguồn đất, nước xung quanh những dòng suối, dòng sông, hồ nước và bể chứa nước.

Ở thành phố này cũng đã xây dựng các hệ thống tự hoại và nhà máy xử lý nước thải cho công động xung quanh lưu vực, giúp họ xây dựng các kho, nhà xưởng trên các trang trại xung quanh lưu vực để ngăn ngừa các dòng chảy có hại. ” Tại đây các phó ủy viên của cục cấp nước thành phố cho biết “Chúng tôi đang xử lý nước tại nguồn, trái ngược với phương pháp xử lý tập trung”.

Quy-trinh-cung-cap-nuoc-sach-lon-o-New-York-2

 

Tại sao lại cần thiết phải xử lý nước tại nguồn?

Chúng ta có thể đổ nước ra hệ thống đường ống chung rồi xử lý tập trung (xử lý nước thải tập trung). Nhưng cách xử lý này vừa không hiệu quả vừa tốn kém. Do đó, xử lý nước thải tại nguồn đang là lựa chọn thích hợp tại các quốc gia trên thế giới.

Phương pháp này giúp tiết kiệm được chi phí xử lý, chất lượng nước đầu ra đạt chất lượng cao hơn, tiết kiệm được thời gian và giảm thiểu được rủi ro môi trường đáng kể.

Hiện New York là một trong những thành phố đi đầu và áp dụng hiệu quả phương pháp xử lý nước tại nguồn với quy mô lớn nhất thế giới.

 

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

MAYPHATDIENJOHNDEERE.COM