• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
sửa máy bơm – sửa chữa máy bơm

Lắp đặt máy bơm dân dụng tại nhà nhanh chóng

BAT Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối máy bơm nước trên toàn quốc với các thương hiệu nổi tiếng đã được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã thực hiện tư vấn và cung cấp những sản phẩm hữu ích đến tay khách hàng. Ngoài việc phân phối chúng tôi mang đến cho người dùng sử dụng dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên mang đến hiệu quả hoạt động của máy bơm nước luôn ổn định.

lap-dat-may-bom-dan-dung-tai-nha-1

Nhiều khách hàng mua máy bơm nhưng không biết cách lắp đặt và sử dụng, hãy yên tâm khi đến với BAT Việt Nam sẽ giúp khách hàng thực hiện được những điều đó. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt ngay tại nhà theo nhu cầu sử dụng của quý khách. Ngoài ra, nếu quý khách không thuộc khách hàng am hiểu kỹ thuật chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng máy bơm đúng theo nguyên lý làm việc để đảm bảo cho quá trình sử dụng tốt mang lại hiệu quả cao, lại vừa đảm bảo được tuổi thọ cho máy bơm.

lap-dat-may-bom-dan-dung-tai-nha

Để máy bơm luôn hoạt động  ổn định và cung cấp đủ nước cho người sử dụng thì khâu chọn máy bơm và lắp đặt máy bơm nước là rất quan trọng, nó liên quan đến hoạt động trong quá trình lâu dài. Giai đoạn chọn máy bơm và lắp đặt là rất quan trọng nên khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi mua, nếu quý khách không am hiểu về kỹ thuật thì phải nhờ các kỹ thuật viên hỗ trợ tư vấn.

Để được hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ: 0888 999 783 giải đáp nhanh chóng!

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

MAYPHATDIENJOHNDEERE.COM