• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
sửa máy bơm – sửa chữa máy bơm

Khảo sát hệ thống máy bơm nước thải tại Vĩnh Phúc

Ngày 21/09/2017 đội ngũ kỹ thuật BAT thực hiện khảo sát hệ thống máy bơm nước thải tại Vĩnh Phúc theo yêu cầu của khách hàng. Khảo sát hệ thống máy bơm nước thải tại Vĩnh Phúc để lên phương án bảo dưỡng sửa chữa.

Khảo sát tình hình thực tế hoạt động của hệ thống máy bơm nước thải

Tình hình thực tế đội ngũ kỹ thuật máy bơm nước đã ghi lại được những hình ảnh như sau:

Đường ống hoen rỉ cần được bảo dưỡng, bảo trì. Theo nguyên lý làm việc của máy bơm thì hiện trạng đang xảy ra sự cố cần được khắc phục và sửa chữa ngay để đảm bảo cho hệ thống hoạt động lại bình thường.

Khao-sat-he-thong-may-bom-nuoc-thai-tai-Vinh-Phuc

Hệ thống máy bơm chìm nước thải

Trong những dòng máy bơm chìm nước thải đang có trên thị trường đã quá quen thuộc với chúng ta, hệ thống máy bơm chìm nước thải tại nhà máy, chức năng chính của hệ thống này là xử lý nước thải bảo vệ nguồn nước không bị ô nhiễm.

Xem thêm >>

Sửa máy bơm Ebara

Sửa máy bơm Tsurumi

Thực hiện sửa chữa các loại máy bơm nước thải, máy bơm chìm,…dạng công suất lớn thực hiện trong khu công nghiệp, nhà máy, khu chế xuất,…Với nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và tay nghề cao BAT luôn khắc phục triệt để các lỗi hỏng hóc, sự cố ở máy bơm nước gặp phải.

Khao-sat-he-thong-may-bom-nuoc-thai-tai-Vinh-Phuc-1

 Kỹ thuật BAT nhận sửa và tư vấn các loại máy bơm nước tận nơi theo yêu cầu khách hàng, sau khi lên phương án sửa chữa kỹ thuật sẽ gửi đến khách hàng những thông tin về chi phí, thời gian và tiến độ cũng như giải pháp bảo dưỡng, bảo hành sửa chữa đúng theo quy trình.

Để được biết thêm thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ: 02439 100 888 để được hỗ trợ!

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

MAYPHATDIENJOHNDEERE.COM