• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
sửa máy bơm – sửa chữa máy bơm

Khắc phục các lỗi của máy bơm Tohatsu

Những nguyên nhân cần được khắc phục các lỗi của máy bơm Tohatsu nhanh chóng, máy bơm Tohatsu là loại động cơ 2 thì chuyên dùng phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy trên nhiều quốc gia. Để tránh giảm thiểu rủi ro cho máy bơm quý khách cần biết được các nguyên nhân gây ra sự cố mới khắc phục triệt để được lỗi ở máy bơm chữa cháy.

Khắc phục các lỗi của máy bơm Tohatsu

Khắc phục các lỗi của máy bơm Tohatsu

Các lỗi thường gặp của máy bơm Tohatsu:

  • Đường hút – xả nước kém

Khi máy bơm nước vận hành xảy ra hiện tượng máy hút -xả kém thường là do: máy bơm hút nước kém,  đường ống xả kém.

Thông thường máy bơm hút chân không làm việc do bộ lọc bị tắc bởi bụi bẩn, đầu hút không làm việc nhưng đầu hút quá cao, lọc hút bị tắc bởi bụi hoặc tấm nhựa,…bơm không hình thành chân không liên tục và mất do ống hút gần bề mặt nước. Nếu chiều cao hút quá cao, ống hút quá dài bộ lọc sẽ bị tắc hoặc kết nối giữa máy bơm và ống hút thường lỏng lẻo.

Có một số nguyên nhân như van xả mở được có một nửa, cánh bơm bị tắc bởi bụi bẩn hoặc bùn, bánh công tác bị biến dạng hoặc bu lông gắn vỏ bơm bị lỏng.

  • Khởi động khó khăn do thiết bị hoặc do hệ thống nhiên liệu

+ Ắc quy không được nạp đầy.

+ Dây kết nối nguồn lỏng lẻo.

+ Cháy bugi hoặc bugi bị dơ bẩn bị tắc nghẽn, cần vệ sinh sạch sẽ bugi để máy bơm có thể hoạt động tốt nhất. Một trường hợp nữa là nắp bugi bị bật ra, phải nắp lại nếu không sẽ không an toàn.

+ Nhiên liệu không cung cấp đủ cho máy bơm.

+ Nhiên liệu sử dụng kém chất lượng

+ Bộ chế hòa khí bị tắc

+ Đường ống dẫn hoặc bộ lọc bị tắc

– Một số sự cố khác như: hết dầu động cơ, bộ cảm biến Overheat được vận hành.

khac-phuc-cac-loi-cua-may-bom-Tohatsu-1

Để có một chiếc máy bơm Tohatsu hoàn hảo phục vụ tốt cho công tác phòng cháy chữa cháy quý khách cần thực hiện các chế độ bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để nâng cao tuổi thọ cho máy bơm.

Chúng tôi đã làm việc với nhiều loại máy bơm chữa cháy không riêng gì thương hiệu máy bơm Tohatsu, máy bơm của quý khách khi đang sử dụng gặp phải những hiện tượng lạ thì hãy liên hệ ngay: 0888 999 783 để chúng tôi tư vấn và chuẩn đoán bệnh online chi tiết, có những phương án tốt cho khách hàng.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

MAYPHATDIENJOHNDEERE.COM