• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
sửa máy bơm – sửa chữa máy bơm

Giải pháp cho máy bơm nước kẹt cánh và phát ra tiếng ồn

Giải pháp cho máy bơm nước nhà bạn đang sử dụng bị kẹt cánh hoặc phát ra tiếng ồn có thể là máy bơm sinh hoạt, máy bơm công nghiệp, máy bơm nước thải,…Một số loại máy bơm sử dụng lâu ngày rất dễ gặp phải các hiện tượng như kẹt cánh, bi kêu phát ra tiếng ồn lớn mang đến không khí khó chịu cho người làm việc,…Nay đã có kỹ thuật BAT sẽ chia sẻ những giải pháp khắc phục triệt để ở máy bơm nước.

Giai-phap-cho-may-bom-nuoc-ket-canh-va-phat-ra-tieng-on

Chúng tôi thật sự rất tin tưởng những câu hỏi của khách hàng về lĩnh vực ngành nước. Để giúp máy bơm hoạt động tốt trong quá trình sử dụng lâu dài, máy bơm không ra nước, máy bơm bị kẹt cánh, bị kêu, không vô nguồn, rò rỉ điện,..ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất làm việc cũng như tác động xấu đến sự hoạt động của máy. Cần phải xử lý ngay và triệt để nhanh chóng đảm bảo hiệu suất máy bơm làm việc ổn định.

Giải pháp hoàn hảo nhất khi máy bơm của Quý khách đang gặp phải vấn đề. Hướng khắc phục của chúng tôi là khi hoạt động máy tạo ra tiếng ồn lớn, lượng nước bơm tốt, đầu bơm không nóng thì có thể là do bi phần động cơ điện bị khô mỡ bôi trơn hoặc bị mòn và nước lọt vào chỉ có cách vệ sinh máy sạch sẽ, bôi dầu vào ổ bi. Đấy là đối với trường hợp máy bị phát ra tiếng ồn.

Đối với trường hợp máy bơm bị kẹt cánh thì máy sẽ quay chậm hoặc ngừng quay thì có thể là do phần cánh quạt bị kẹt, hỏng, vỡ hoặc do nguồn nước tạo cặn bám trên bề mặt cánh bơm thì người dùng phải lấy ra và vệ sinh nếu cánh hỏng thì cần thay cánh, và vệ sinh máy cho sạch.

Giai-phap-cho-may-bom-nuoc-ket-canh-va-phat-ra-tieng-on-1

Ngoài những thông tin trên Quý khách muôn sử dụng máy bơm đúng cách thì tìm hiểu thêm chuyên mục: Cẩm nang sửa máy bơm để biết thêm thông tin hữu ích.

Hotline: 0888 999 783 hỗ trợ (24/7) giải đáp mọi thắc mắc!

(Biên tập: Trang Market)

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

MAYPHATDIENJOHNDEERE.COM