• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
sửa máy bơm – sửa chữa máy bơm

Dịch vụ sửa máy bơm hỗ trợ 24h

 

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy bơm nước ngày càng cao, việc sử dụng máy bơm nước phục vụ cho đời sống sinh hoạt của người dân. Do đó, để đáp ứng tối ưu nhu cầu đó, BAT Việt Nam có hệ thống dịch vụ sửa chữa máy bơm nước trên các tỉnh Miền Bắc. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng đang sử dụng máy bơm gặp phải các sự cố như: Máy bơm không lên nước, máy hoạt động kém, động cơ máy bơm có tiếng ồn, động cơ cháy, nguồn nước đang sử dụng yếu, hệ thống đường nước bị rò rỉ,…các nguyên nhân máy bơm đang gặp phải quý khách hãy liên hệ ngay: 0977 498 889 để được hỗ trợ.

 

Trong quá trình sử dụng máy bơm nước gặp phải sự cố như máy bơm hoạt động kém, công suất yếu, máy chạy không lên nước, nguồn nước cung cấp không đủ nhu cầu sử dụng, máy bơm hoạt động có tiếng ồn, hệ thống bị rỏ rỉ đường ống, máy đang chạy ngừng hoạt động,….những vấn đề đó các bạn không lo, đội ngũ kỹ thuật BAT sửa máy bơm sẽ giúp bạn đưa các giải pháp hoàn hảo nhất, khắc phục một cách triệt để nhất.

 

dich-vu-sua-may-bom

 

Quý khách đến với dịch vụ sửa máy bơm hỗ trợ 24h sẽ được làm việc trong môi trường dịch vụ chuyên nghiệp chuẩn. Đảm bảo tới quyền lợi cho người dùng, khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa các kỹ thuật chuyên gia có nhiệm vụ chuẩn đoán bệnh và đưa ra giải pháp, bắt đầu cử kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao đến ngay tại nơi máy bơm đang hoạt động kiểm tra và xử lý sự cố triệt để nhanh chóng. BAT Việt Nam sẽ lên phương án sửa chữa máy bơm với thời gian cụ thể, chi phí phù hợp và quyền lợi được hưởng đến quý khách hàng, để quý khách có sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo nhất.

 

Đặc biệt, đối với các nhà máy trong khu công nghiệp đang thực hiện sản xuất, chế biến,…rất cần hệ thống máy bơm hoạt động tốt để nâng cao việc sản xuất trong doanh nghiệp. Chúng tôi có một chế độ dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng giành riêng đến quý công ty.

 

Hãy liên hệ: 02439 100 888 đội ngũ sửa máy bơm của chúng tôi sẽ giải đáp các vấn đề quý khách cần giải đáp!

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

MAYPHATDIENJOHNDEERE.COM