• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
sửa máy bơm – sửa chữa máy bơm

Cách mồi máy bơm khi không lên nước

Rất nhiều khách hàng đang thắc mắc tại sao máy bơm không lên nước, không biết cách mồi nước ở máy bơm thì hãy vào đây xem chi tiết kỹ thuật chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn các bạn thực hiện mồi máy bơm lên nước nhanh chóng.

Các bạn biết đó, máy bơm nước là một thiết bị khá quan trọng đối với cuộc sống xung quanh chúng ta, hàng ngày không thể sống thiếu nước, có lẽ từ xưa đến nay gia đình nào cũng có máy bơm nước để hút giếng khoan hoặc giếng đào, bể ngầm lên các vị trí cao hơn. Trong quá sử dụng máy bơm nước chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi những lỗi hỏng hóc, khiến máy bơm không lên nước hoặc hoạt động kém công suất, những nguyên nhân khi máy bơm xảy ra sự cố sẽ làm cho cuộc sống bị đảo lộn,….khiến chúng ta rất khó chịu và bực tức.

Đối với những chiếc máy bơm bị mất nước chúng ta cần phải mồi nước. Để thực hiện được điều này cửa hút nối với ống hút cắm xuống giếng hoặc bể phải đảm bảo ngậm nước và cách đáy 50cm để không bị lẫn với cát. Còn cửa xả nối với ống xả ta cần đổ nước mồi cho máy bơm vào vị trí này, nếu ống xả được lắp đặt cố định thì phải thiết kế van xả 1 chiều vào ống phụ để đổ nước vào cửa xả thông qua cửa phụ này.

Cách mồi máy bơm khi không lên nước

Cách mồi máy bơm khi không lên nước

Lưu ý khi mồi nước cho máy bơm:

  • Các bạn chú ý đổ đầy nước và quan sát xem nước có bị rút không, nếu nước không rút thì cửa hút đã kín.

Ngoài ra, Các bạn cần thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 02439 100 888 để được hỗ trợ!

(Biên tập bởi: Trang Market)

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

MAYPHATDIENJOHNDEERE.COM