• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
sửa máy bơm – sửa chữa máy bơm

Cách khắc phục máy bơm chìm giếng không lên nước

Hướng dẫn cách khắc phục máy bơm chìm giếng khoan không lên nước để có thể tự sửa chữa trong gia đình. Những năm gần đây các khu đô thị mọc lên ngày càng nhiều, vùng quê khan hiếm nước nên nhu cầu sử dụng máy bơm nước giếng khoan đang ngày tăng mạnh. Bởi hệ thống mắt nước ngấm nằm ở vị trí cách chục mét so với mặt đất đang dần trở nên bị ô nhiễm hoặc khan hiếm.

Nhu cầu sử dụng nước giếng khoan để khai thác nước ngầm phục vụ nhu cầu sử dụng theo sinh hoạt hàng ngày. Chính vì vậy, trong quá trình không thể thoát khỏi được sự cố sai sót. Do vậy, BAT Việt Nam sẽ hướng dẫn cách khắc phục máy bơm chìm giếng khoan không lên nước.

Xem thêm> Máy bơm giếng khoan

cach-khac-phuc-may-bom-chim-gieng-khong-len-nuoc

Lắp đặt máy bơm nước giếng khoan trong dân dụng hoặc công nghiệp sao cho đúng nguyên lý làm việc và quá trình sử dụng để đảm bảo cho máy bơm hoạt động ổn định hơn.

Đã có nhiều gọi điện đến công ty chúng tôi để kỹ thuật hướng dẫn khắc phục sự cố sửa máy bơm không lên nước. Chính vì vậy, các bạn xem bài viết này để biết cách khắc phục nhanh chóng và hiệu quả.

  • Máy bơm chìm giếng khoan không lên nước do nguồn nước có thể bị cạn hoặc nguyên nhân do người sử dụng không cần can thiệp kỹ thuật vào hệ thống bơm nước chờ đến khi nước dâng lên thì chiều sâu đặt bơm hoặc ống hút nước có tể tiếp tục sử dụng.
  • Sự lắp đặt từ máy bơm nước đối với các loại máy bơm giếng khoan đặt cạn, nguyên lý hoạt động thường là bơm ly tâm hút chân không. Vì vậy, khi lắp đặt đường ống hút của máy bơm xuống nguồn nuốc cần đảm bảo kín 100% nếu có không khí thoát vào máy bom sẽ không hút được nước. Do vậy, bạn cần kiểm tra có bị vở hay hở những khớp nối hay không.
  • Lắp đặt chỉ để một khớp nối duy nhất gần cửa hút để dễ dàng xử lý khi bị hở còn lạo có thể sử dụng ống liền mạch nối để vị trí độ sâu đã xác định.
  • Cánh bơm bị vỡ thì nguy cơ máy bơm không lên nước cũng rất cao. Máy bơm đặt cạn thường thì là máy bơm ly tâm hoạt động của cánh quạt giúp hút và đẩy nước lên cao. Chính vì thế, bộ phận này hỏng thì không hút và đẩy nước cần phải thay cánh bơm mới.
  • Mồi bơm không có hoặc không đủ nước cũng khiến cho máy bơm không lên nước. Sau khi lắp đặt máy bơm người ta sử dụng đổ một lượng nước vào mồi bơm sao cho đầy cửa xả của máy bơm thì bơm sẽ hút được lượng nước từ dưới sâu lên. Khi nước bị cạn thì lương nước sẽ bị đẩy lên. Nếu giếng cạn thì cần tháo vòi xả và mồi bơm nước trước khi sử dụng lần sau.
  • Lựa chọn máy bơm không phù hợp với nhu cầu sử dụng. (Quý khách lưu ý khi mua máy bơm nước thì nên chú ý đến việc lưu lượng, cột áp, công suất,…).
  • Một số nguyên nhân khác do máy bơm mua về. Do đó, Quý khách cần liên hệ với nhà cung cấp để được bảo hành.

cach-khac-phuc-may-bom-chim-gieng-khong-len-nuoc-1

Trong thời điểm hiện tại thì rất nhiều người đang sử dụng máy bơm chìm giếng khoan nên những khu vực có điều kiện địa chất phức tạp thì phải khoan sâu mới có nước. Mỗi rủi ro gây cho máy bơm chìm giếng khoan thì bạn cứ liên hệ với chúng tôi kỹ thuật sẽ trực tiếp hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ: 02439 100 888 để được hỗ trợ!

(Biên tập: Trang Market)

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

MAYPHATDIENJOHNDEERE.COM